5 mẫu áo sơmi nữ đẹp và duyên dáng trong ngày đông

26-11-2014 - 10:25 AM GMT +7

(ThoiTrangNguoiDep.Com) – Đông về, gió lạnh đầu mùa làm chị em không còn diện được sơ mi nữa. Tuy nhiên, thời tiết giá lạnh không phải kéo dài triền miên. Sẽ có thời điểm nắng ấm trở lại. Lúc đó, không gì tuyệt vời hơn là trưng diện những mẫu sơ mi độc đáo khiến cho thiên hạ phải lác mắt. Cùng ThoiTrangNguoiDep điểm qua 5 mẫu sơ mi nữ duyên dáng trong mùa thu đông năm nay nhé!

1. Sơ mi nữ carô đen trắng.

Sơmi carô luôn là kiểu sơmi đầy cá tính và độc đáo. Mùa thu đông năm nay, những mẫu caro đen trắng lên ngôi, tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho chiếc carô của bạn. Đừng nghĩ chỉ đàn ông mới được mặc caro nhé, phụ nữ chúng mình cũng có thể diện đấy. Chỉ cần có những chi tiết điệu đà một chút thui.

somicaro2Sơ mi ca rô đen trắng dành cho nữ là một điểm nhấn đầy cá tính

somicaro1

2. Sơ mi nữ chấm bi độc đáo.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những mẫu sơmi nữ chấm bi chưa? Đó là cả một bước đột phá của nghệ thuật thời trang đấy. Từ trước đến này, những họa tiết chấm bi thường bị cho là dễ dãi, thiếu sang trọng. Nhưng, với những chiếc sơ mi nữ này, đã đến lúc dẹp bỏ quan niệm cũ kĩ đó.

somichambi1
somichambi2

3. Sơ mi nữ họa tiết ngôi sao đầy lung linh.

Cũng như sơ mi nữ chấm bi, sơ mi họa tiết ngôi sao là một kiểu sơ mi đầy cá tính và lung linh. Sẽ thật tuyệt nếu bạn diện mẫu sơ mi này đến công sở!

somisao1Sơ mi nữ họa tiết ngôi sao độc đáo

somisao2

4. Sơ mi nữ hoa duyên sáng.

Nếu phải tìm một mẫu sơ mi nào đó dịu dàng, điệu đà và nữ tính, thì sơ mi họa tiết hoa chính là kiểu sơ mi đó. Nghiêng hẳn về sự nữ tính, dịu dàng, bạn sẽ không còn lo lắng về sự nam tính, cứng rắn, thiếu mềm mại nữa. Thỏa sức mà diện đi nào!

somihoa1
somihoa2
5. Sơ mi nữ trắng đơn giản mà tinh tế.

Chiếc sơ mi trắng chính là mẫu sơ mi kinh điển dành cho cả nam và nữ. Không quá phức tạp, không quá cầu kì, chỉ đơn giản là màu trắng tinh khôi. Và bạn hoàn toàn có thể tự do phối đồ mà không sợ lỗi mốt gì cả, bởi sơ mi trắng dễ phối đồ vô cùng.

somitrang1
somitrang2

Đăng bình luận