Ấm áp và duyên dáng với váy len xinh khi đông về

15-11-2014 - 11:05 AM GMT +7

(ThoiTrangNguoiDep.Com) – Khi tiết trời chuyển mùa se lạnh, các chị em thường cảm thấy nuối tiếc cái ấm áp của mùa hè, cái tiết trời mà chị em có thể thỏa sức diện váy, điệu đà xuống phố mà không lo bị cảm. Thực ra, trời lạnh cũng không phải là vấn đề gì quá lớn, bởi chúng ta đã có những chiếc váy len xinh xinh rồi.

Váy len thường là các kiểu dáng chân váy, hoặc váy ôm, tôn dáng cho chị em. Mặc váy len, không những chúng ta vẫn có thể điệu đà, mà còn có thể chống lại được sự khắc nghiệt của mùa đông. Váy len cũng rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc. Nhưng, phần lớn váy len luôn có họa tiết để không gây cảm giác đơn điệu và nhàm chán.

Cách mix đồ của váy len cũng rất đơn giản. Chị em hoàn toàn có thể diện váy len với áo dạ, áo măng tô hay thậm chí là áo khoác mỏng. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể đi giày cao gót, giày bệt với những chân váy len ngắn, tạo sự điệu đà và tôn lên những đường cong hoàn mĩ của cơ thể chị em. Những chiếc váy len kẻ là những chiếc váy dễ mặc, dễ mix đồ nhất, không đòi hỏi sự cầu kì.

vaylen1

vaylen2

vaylen3

vaylen4

vaylen5

vaylen6

vaylen7

vaylen8

vaylen9

Đăng bình luận