Cách chọn váy áo cho cô nàng ngực to

12-11-2014 - 6:25 AM GMT +7

(ThoiTrangNguoiDep.com) – Thời gian gần đây, có rất nhiều những cô nàng đã gửi mail, tin nhắn tâm sự, than thở với ban quản trị ThoiTrangNguoiDep về việc bộ ngực của mình quá to, rất khó chọn váy áo. Các nàng ơi, các nàng có biết đó chính là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái không có được bộ ngực nở nang, cũng như là niềm khao khát của rất nhiều chàng trai không? Chỉ cần tinh tế một chút, khéo léo một chút là các nàng có thể chọn được những trang phục phù hợp, tôn lên được lợi thế của mình ngay.

1. Chọn áo ngực phù hợp.

Nếu bạn có một khuôn ngực nở nang thì việc lựa chọn áo ngực phù hợp là vô cùng quan trọng. Hãy chọn loại áo ngực có lớp đệm mút mỏng, tránh việc tăng thêm kích thước cho vòng ngực đầy. Áo ngực cũng nên có gọng vừa phải, để cố định bầu ngực, tránh tình trạng “tràn đầy”. Tốt nhất là nên chọn áo ngực có kích thước vừa khít với bầu ngực.

bra

2. Chọn cổ áo.

Những chiếc váy áo có cổ chữ V chính là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng có bầu ngực đầy đặn. Hoặc các bạn có thể chọn những mẫu váy áo cổ tim, được cắt cúp cách điệu, sẽ tôn lên vẻ nữ tính, cũng như khéo léo khoe được khe ngực đầy của mình.

cochuv1

Mẫu áo cổ chữ V đẹp
Mẫu áo cổ chữ V đẹp

Nếu bạn là cô gái điệu đà, ưa sự mềm mại thì nên chọn những chiếc váy áo dạng cổ đổ. Với những váy áo dạng này sẽ khéo léo che dấu đi bầu ngực quá khổ của bạn, hơn nữa còn tôn lên vẻ quyến rũ, nữ tính của bạn nữa.

Mẫu áo cổ đổ cho người ngực đầy
Mẫu áo cổ đổ cho người ngực đầy

codo2

Và tuyệt đối nhớ một điều: không được chọn những chiếc váy áo có cổ dựng cao.

3. Chọn thân áo.

Bạn hãy chọn những mẫu váy/áo có thân dạng wrap, tức là có 2 vạt chéo nhau. Với kiểu mẫu này, bầu ngực đầy đặn của bạn sẽ được khéo léo dấu đi dưới 2 vạt áo. Hiện tại có rất nhiều mẫu áo vạt chéo đẹp cho bạn lựa chọn.

Những mẫu áo vạt chéo đẹp
Những mẫu áo vạt chéo đẹp

aovatcheo2

Đăng bình luận