Đi chơi với bạn trai nên mặc đồ như thế nào?

28-11-2014 - 4:43 AM GMT +7

(ThoiTrangNguoiDep.Com) – Chắc hẳn chị em chúng ta không ít lần phải băn khoăn về việc nên mặc gì khi đi chơi cùng chàng. Vấn đề làm đẹp trước mặt chàng đúng là nan giải. ThoiTrangNguoiDep xin đưa ra cho các nàng một vài gợi ý sau nhé!

1. Vấn đề đầu tiên là phải kín đáo…
Nếu đây là một buổi hẹn nghiêm túc thì tốt hơn hết là bạn không nên ăn mặc dễ dãi quá. Tối kỵ lựa chọn những mẫu trang phục nóng bỏng, hở hang, bởi quan niệm văn hóa phương Đông rất tế nhị. Bạn có thể chọn những mẫu váy nhẹ nhàng, nữ tính để tạo cảm giác yên tâm, ấm áp cho chàng trong buổi đầu gặp mặt.

om1

om3

2. …nhưng vẫn phải gợi cảm và nữ tính.
Kín đáo không có nghĩa là khô cứng, nhàm chán. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn chọn được những mẫu trang phục tôn được vẻ đẹp của bạn, dịu dàng, nữ tính. Đánh thức được bản năng của chàng chính là bạn đã thành công được 1/3 rồi đấy. Bởi, đàn ông luôn rất dễ bị rung động trước sự nhu mì, mềm yếu của người phụ nữ.

hoa2

om2

3. Đừng cố tỏ ra là một bà cụ non.
Thật là thảm họa khi bạn xuất hiện trước mặt chàng với một bộ đồ cứng nhăc, hoặc thậm chí là một bộ vest quá quan cách. Hãy thả lỏng cơ thể, trẻ trung hơn, thoải mái hơn. Đừng tỏ ra già dặn, khô cứng nhé!

hoa1

hoa3

Đăng bình luận