Người béo nên mặc đồ thế nào?

20-11-2014 - 11:07 AM GMT +7

(ThoiTrangNguoiDep.Com) – Cuộc sống đôi khi có nhiều khó khăn hơn chúng ta tưởng, kể cả là trong việc ăn mặc hàng ngày. Với những cô nàng có thân hình cân đối thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Nhưng với những cô nàng có cỡ người to, hơi thừa cân 1 chút thôi là đã có vấn đề rồi. Vậy người béo nên mặc đồ thế nào cho phù hợp?

1. Không nên mặc đồ kẻ ngang, nên mặc kẻ dọc.
Theo lý thuyết, những trang phục có kẻ ngang sẽ khiến cho người đối diện “có cảm giác” như bạn to béo hơn. Đó đơn thuần chỉ là thị giác bị đánh lừa. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bị người khác nghĩ mình là có cơ thể hơi phì nhiêu thì nên tránh những trang phục kẻ ngang nhé. Ngược lại, nên chọn những trang phục kẻ dọc để nhìn thon gọn hơn. Đó là 1 mẹo rất thông dụng cho người béo.

vaykengang
2. Nên chọn những trang phục tối màu.
Theo các chuyên gia thời trang hàng đầu thế giới, những màu sắc như đen, socola, xanh cô-ban là những màu sắc an toàn đối với người béo. Tức là, nếu người béo mặc những trang phục đó thì sẽ không bị lộ dáng, trông thon gọn hơn rất nhiều. Vì thế, khi chọn trang phục, các bạn chú ý đến vấn đề này nhé, để tạo ra những màu sắc tích cực hơn trong bộ trang phục của mình.

xanhcoban

3. Nói không với trang phục 2 màu hoặc họa tiết.
Trang phục có 2 màu hoặc có họa tiết nổi bật sẽ “tố cáo” cơ thể, dáng người của bạn. Vì thế, tốt nhất, với những người có dáng người không được thon gọn thì nên tránh xa 2 loại trang phục này nhé!

vaysacso

4. Không nên chọn đồ bó.
Không cần nói thì các bạn cũng rõ là nếu mặc đồ bó thì gần như mọi khiếm khuyết trên cơ thể của bạn sẽ phô ra rõ như ban ngày. Bạn cũng không nên chọn những kiểu váy có đường thắt eo, hoặc điểm nhấn gần eo, ví dụ như thắt lưng nổi bật. Vì như thế, vòng eo ngoại cỡ của bạn sẽ hiện ra ngay trước mặt người đối diện đấy.

vayom

Đăng bình luận