Những mẫu chân váy đẹp dành cho chị em công sở

29-11-2014 - 3:02 AM GMT +7

(ThoiTrangNguoiDep.Com) – Chân váy là kiểu thời trang không thể thiêú được của chị em công sở trong thời đại văn minh ngày nay. Với đặc tính đơn giản, tiện dụng, chân váy luôn là ưu tiên số một cho những chốn văn phòng.

Các kiểu chân váy hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú: chân váy bút chì, chân váy ôm, chân váy xòe…Về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cũng rất đa dạng. Vì thế, chị em có thể thỏa thích chọn cho mình những mẫu chân váy ưng ý nhất, đẹp nhất, thanh lịch nhất dành cho thời gian ở nơi công sở của mình.

Cách mặc chân váy không quá cầu kỳ. Bản chất của chân váy là đơn giản, thanh lịch. Tuy nhiên, hiện nay, cũng có nhiều loại chân váy có thiết kế cầu kì, với nhiều họa tiết lạ mắt, rực rỡ. Điều đó không hề làm giảm đi sự tiện dụng của kiểu thời trang này, mà trái lại, điều đó càng làm cho bức tranh đa dạng của chân váy thêm nhiều màu sắc hơn.

Một lưu ý khi chọn chân váy công sở là các bạn nên chú ý đến sự kín đáo. Bởi ở chốn văn phòng thì việc diện một chiếc chân váy quá gợi cảm đôi khi là không thích hợp chút nào!

chanvay1
Mẫu chân váy công sở đẹp và rất thanh lịch

chanvay2

chanvay3

chanvay4
Chân váy luôn là lựa chọn tốt cho chị em văn phòng

chanvay5

chanvay6

chanvay7
Các mẫu chân váy rất đa dạng và phong phú về mẫu mã

chanvay8

Đăng bình luận